ốp lưng in hình

ỐP LƯNG IN HÌNH: PHONG CÁCH RIÊNG CỦA BẠN

Một chiếc ốp lưng chất lượng không chỉ đem đến khả năng bảo vệ an toàn cho chiếc điện thoại mà còn hỗ trợ làm đẹp, gia tăng tính thẩm mỹ. Bạn đang tìm kiếm chiếc ốp in hình chất lượng sở hữu phong cách bản thân? Hãy đến với dịch vụ làm ốp lưng in hình của Làn Gió Mới.

1. Gợi ý những ý tưởng độc đáo, thú vị để làm ốp lưng in hình cho điện thoại

Ốp lưng điện thoại in hình mang phong cách và dấu ấn bản thân khiến bạn ao ước? Bạn muốn thiết kế một chiếc ốp lưng dành riêng cho mình nhưng không có ý tưởng? Hãy lướt xuống và tham khảo những ý tưởng độc đáo bên dưới để tìm cho mình một ý tưởng tuyệt vời.

 • Ốp lưng in hình cá nhân

Không gì có thể đánh đấu điện thoại và khiến người khác nhận biết rằng đó chính là điện thoại của bạn hơn một tấm hình cá nhân. Ốp lưng in hình cá nhân chính là sự lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn để thể hiện cá tính, con người cũng như sở thích của bạn.

ốp lưng in hình cá nhân
 • Ốp lưng in tên riêng

Tên riêng luôn là thứ đặc trưng, cá nhân cho mỗi con người. Đó có thể là một biệt danh do bạn bè đặt hoặc một cái tên có ý nghĩa lớn với bạn. Vậy thì tại sao không dùng tên riêng để làm một chiếc ốp lưng in theo yêu cầu. Đây sẽ là một ý tưởng làm ốp lưng độc đáo tuyệt vời.

ốp lưng in hình
 • Ốp điện thoại in hình couple

Bạn đang tìm kiếm một món quà kỷ niệm ý nghĩa dành cho người thương? Bạn cần một đồ vật để đánh dấu tình yêu đôi lứa? Hãy đến với sản phẩm ốp lưng couple. Bạn có thể vô tư lựa chọn những hình ảnh, những kỷ niệm riêng của cả hai để làm ốp điện thoại in hình.

ốp lưng điện thoại in hình
 • Mang gia đình theo bước chân của bạn với ốp lưng in hình

Gia đình luôn là niềm vui, động lực lớn nhất của mỗi người. Gia đình luôn là chốn về cuối cùng, để con người có thể thoải mái, giải tỏa những nỗi niềm và áp lực trong cuộc sống. Vậy tại sao không đem theo nguồn động lực tuyệt vời ấy theo bên mình với một chiếc ốp in hình theo yêu cầu với hình ảnh gia đình thân thương.

ốp in hình
 • Ốp điện thoại in hình cột mốc cuộc đời

Mỗi con người luôn có những cột mốc trọng đại trong cuộc đời của mình. Có thể nói đó là bước ngoặt để phát triển bản thân, biến bản thân trở nên hoàn hảo hơn. Hãy làm ốp in hình cá nhân của riêng bạn, thể hiện cột mốc quan trọng nhất của mình, thứ sẽ giúp bạn biết được mình đang cần gì và làm gì để thực hiện nó.

ốp điện thoại in hình
 • Ốp lưng in những câu nói hay, tâm đắc mà bạn ưa thích

Trên thế giới có rất nhiều những câu triết lý, những câu nói truyền cảm hứng tuyệt vời. Đây có thể là kim chỉ nam, giúp bạn có thêm sự tỉnh táo hoặc sự kiên trì để phấn đấu và tiếp thêm động lực để bạn có thể vượt qua những khó khăn.

Vậy tại sao không làm một chiếc ốp lưng điện thoại in câu nói mà bạn tâm đắc nhất để có thêm thời gian tìm hiểu ý nghĩa của nó.

ốp in
 • Thể hiện niềm đam mê ước vọng với ốp lưng in theo yêu cầu

Mỗi con người luôn có một niềm đam mê cháy bỏng của riêng mình. Mỗi niềm đam mê luôn là sự động lực tốt nhất để mỗi người cố gắng, sống với đam mê của riêng mình.

Đam mê là bất tận vì vậy đừng ngần ngại thể hiện đam mê của mình với ốp lưng in hình theo yêu cầu thể hiện đam mê.

ốp in hình cá nhân
 • Ốp lưng điện thoại in hình với chủ đề những chuyến đi xa

Những chuyến đi xa luôn đem lại cho mỗi người sự thoải mái, niềm vui và kỷ niệm không thể nào quên. Bên cạnh đó là những tấm ảnh cực kỳ đẹp về thiên nhiên hay con người nơi ấy.

Một chiếc ốp lưng in hình theo yêu cầu với hình ảnh những chuyến đi của riêng bạn, sẽ giúp bạn có thể cảm thấy thư giãn trong những lúc mệt mỏi đấy.

ốp lưng in
 • Ốp lưng điện thoại in ảnh thiên nhiên

Hình ảnh thiên nhiên luôn được xem là một trong những cách tốt nhất để có thể giảm stress khiến người nhìn có cảm giác thoải mái hơn rất nhiều. Một chiếc ốp lưng điện thoại in ảnh thiên nhiên với bầu trời trong xanh, bãi cỏ tươi mát sẽ là một liệu pháp thư giãn tuyệt vời dành cho bạn.

ốp lưng in hình

2. Những lưu ý khi đặt ốp lưng in hình cho dế cưng của bạn

 • Đơn vị làm ốp lưng in có hỗ trợ đa dạng điện thoại hay không?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều dòng điện thoại khác nhau về cấu tạo, kích thước và các vị trí phím chức năng khác nhau.

Vì vậy để một chiếc ốp lưng có thể sử dụng một cách tốt nhất, không gây khó chịu thì việc lựa chọn đúng dòng điện thoại là vô cùng quan trọng.

Do đó trước khi sử dụng một dịch vụ làm ốp lưng điện thoại in hình theo yêu cầu hãy kiểm tra xem dòng điện thoại của bạn có được hỗ trợ hay không.

 • Giá và chất lượng khi sử dụng dịch vụ làm ốp lưng in theo yêu cầu

Hầu hết, các dịch vụ ốp lưng in theo yêu cầu luôn có mức giá cao hơn hẳn các sản phẩm đại trà bên ngoài thị trường. Tuy nhiên, chất lượng đi cùng giá tiền, ốp lưng in theo yêu cầu luôn có chất lượng cao và thẩm mỹ tốt hơn so với những loại ốp đại trà.

 • Tiêu chuẩn để nhận biết một chiếc ốp lưng in hình theo yêu cầu đẹp

Một chiếc ốp điện thoại in hình theo yêu cầu luôn phải đáp ứng các yếu tố sau:

– Hình ảnh in trên ốp đẹp, rõ ràng, sắc nét, không nhòe mờ.

– Màu sắc hình ảnh tươi sáng.

– Hình ảnh không bị mờ nhòa, bong tróc.

 • Ốp in hình đẹp nhưng không vừa với điện thoại

Đây là trường hợp rất hay xảy ra khi bạn chọn không đúng dòng điện thoại đang sử dụng. Vì mỗi dòng có kích thước khác nhau, vì vậy hãy lưu ý và lựa chọn đúng dòng điện thoại đang dùng khi sử dụng dịch vụ làm ốp in hình, tránh tình trạng ốp lưng không vừa với điện thoại.

 • Tại sao nên lựa chọn dịch vụ ốp lưng in hình?

Chất lượng dịch vụ chính là thứ để người tiêu dùng để đánh giá một nhà cung cấp. Ngành nghề in ốp điện thoại mới ra mắt trên thị trường, vẫn đang còn rất mới lạ đối với người sử dụng. Vì vậy, một nhà cung cấp dịch vụ tốt, uy tín sẽ có những tư vấn, hỗ trợ rõ ràng, cặn kẽ nhất.

In ốp theo yêu cầu là dịch vụ đảm bảo sản phẩm ốp lưng in hình được giao đến đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

 • Thời gian in ốp lưng theo yêu cầu và giao hàng

Đây là sản phẩm không có sẵn, chỉ khi được yêu cầu, xưởng in hình ốp lưng điện thoại mới bắt đầu in. Vì vậy mỗi nhà cung cấp dịch vụ sẽ có khoảng thời gian hoàn thành sản phẩm và giao đến cho khách hàng khác nhau. Thời gian in ấn và giao hàng cũng là một tiêu chí để người dùng đánh giá chất lượng dịch vụ.

 • Dịch vụ có hỗ trợ thiết kế ốp lưng hay không?

Không phải bất kỳ ai cũng có thể tự mình thiết kế và biến những ý tưởng của mình thành sự thật. Vì vậy một dịch vụ ốp lưng in ảnh có thể cung cấp cho khách hàng những sự hỗ trợ thiết kế tốt nhất. Có thể là một nền tảng thiết kế trực tuyến hoặc đội ngũ nhân viên, chuyên viên thiết kế.

chính sách đặt in ốp lưng điện thoại

3. Làn Gió Mới: Địa chỉ làm ốp lưng điện thoại in hình hàng đầu Việt Nam

 • Có thể in hình lên ốp lưng điện thoại hầu hết các dòng điện thoại trên thị trường

Tại Làn Gió Mới, chúng tôi hiện hỗ trợ đến hơn 1500+ dòng điện thoại đã và đang lưu hành trên thị trường Việt Nam. Đem đến cho khách hàng sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ, đảm bảo hỗ trợ hết mức để dòng điện thoại khách hàng đang sử dụng có sẵn để in ốp.

hướng dẫn thiết kế ốp lưng điện thoại online
 • Chất lượng ốp lưng in hình cao, mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Làn Gió Mới sử dụng một công nghệ in tiên tiến và hiện đại đến từ Nhật Bản – Công nghệ in UV. Đây là công nghệ in tốt nhất hiện nay, cho ra những chiếc ốp lưng in chất lượng, có hình ảnh sắc nét, rõ ràng, không bị nhòe mờ hay vỡ ảnh.

Bên cạnh đó, mực in được sử dụng cũng là loại mực chuyên dụng cao cấp. Đảm bảo cho ra sản phẩm với màu sắc tươi sáng, sắc nét và không bị bong tróc. Độ bám mực có thể lên đến 3 năm sử dụng mà không bị xước, mất màu.

 • Dịch vụ làm ốp lưng in mang đến sự chất lượng, uy tín cho khách hàng

Để đảm bảo sự an tâm, hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ ốp lưng in hình của Làn Gió Mới, chúng tôi đem đến cho người tiêu dùng những chính sách dịch vụ, bảo hành tốt nhất như:

+ Khi nhận sản phẩm, khách hàng chỉ thanh toán khi xác nhận sản phẩm được giao hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu đã đưa ra và quý khách hài lòng sản phẩm được giao.

+ Bảo hành 1 đổi 1 trực tiếp trong vòng 6 tháng nếu sản phẩm ốp lưng có bất kỳ lỗi kỹ thuật đến từ nhà sản xuất.

 • Đội ngũ nhân sự, designer thiết kế ốp lưng chuyên nghiệp

Đến với Làn Gió Mới, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn của đội ngũ CSKH chuyên nghiệp một cách tận tình nhất. Đem đến những thông tin thiết yếu, hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ ốp lưng in hình.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ chuyên viên designer chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc biến những ý tưởng, những thiết kế của bạn thành hiện thực.

 • Tốc độ làm ốp lưng in nhanh chóng, thời gian siêu ngắn chỉ 1 ngày

Làn Gió Mới sở hữu công nghệ in UV tiên tiến, hiện đại. Đem đến khả năng sản xuất ốp in chất lượng cao với tốc độ nhanh nhất. Chỉ cần 1 ngày từ khi nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành in ốp lưng, hoàn thiện và đóng gói để có thể giao đến tay khách hàng trong khoảng thời gian sớm nhất.

 • Thương hiệu làm ốp lưng điện thoại in hình hàng đầu

Làn Gió Mới, tự hào là một những thương hiệu tiên phong và đi đầu trong ngành in ốp điện thoại theo yêu cầu tại Việt Nam. Hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ in hình ốp lưng điện thoại theo yêu cầu chất lượng nhất.

 • Nền tảng đặt làm ốp lưng trực tuyến chỉ có tại Làn Gió Mới

Để biến những ý tưởng của người dùng thành hiện thực, hỗ trợ thiết kế để phát huy tối đa những sáng kiến của khách hàng. Làn Gió Mới đem đến cho người dùng một trong những nền tảng thiết kế ốp lưng in hình trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam. Cung cấp những công cụ hỗ trợ thiết yếu để biến ý tưởng của người dùng thành hiện thực.

Làn Gió Mới là một trong những thương hiệu tiên phong trong ngành dịch vụ in hình ốp lưng điện thoại tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào đã đem đến hàng ngàn sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng trên cả nước, đảm bảo sự hài lòng trong cả dịch vụ và chất lượng sản phẩm.

Hãy liên hệ ngay tại:

SĐT: 0396010929

Facebook: https://m.me/langiomoi.phukien

Zalo: http://zalo.me/0396010929

Website: https://langiomoi.com/

Trả lời