ốp lưng điện thoại in logo công ty

ỐP ĐIỆN THOẠI IN LOGO DOANH NGHIỆP TẠI LÀN GIÓ MỚI

Để ghi dấu ấn trong lòng khách hàng và đối tác, doanh nghiệp thường lựa chọn quà tặng là những ấn phẩm in tên và logo, vừa giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh như mong muốn, vừa giúp truyền bá tên tuổi, tạo được ấn tượng với khách hàng, gia tăng độ nhận biết thương hiệu. Trong đó, sử dụng ốp lưng điện thoại in logo công ty làm quà tặng đang là xu hướng được ưa thích nhất hiện nay.

1. Ốp lưng điện thoại in logo công ty cho doanh nghiệp là một xu hướng thời thượng mới

Trong thời gian gần đây, việc tặng những ấn phẩm mang tên thương hiệu như áo mưa, usb, cốc, áo phông,… Đang dần trở nên nhàm chán. Khách hàng thường có xu hướng bỏ qua những món quà quá đỗi quen thuộc đó, thay vì sử dụng.

Nhằm khắc phục điều đó, lựa chọn ốp lưng in logo công ty làm quà tặng trở thành một trong những phương án được ưa chuộng nhất, giúp khẳng định thương hiệu đồng thời mang lại giá trị cho khách hàng.

2. Quà tặng ốp lưng điện thoại in logo – Những lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp

Ốp lưng điện thoại là vật dụng quen thuộc luôn mang theo bên mình, không thể thiếu với chúng ta ngày nay, là tấm áo giáp bảo vệ điện thoại khỏi những va đập, rơi vỡ, mang đến giá trị vô cùng thiết thực.

Hơn hết, khi doanh nghiệp sử dụng ốp lưng điện thoại in logo công ty làm quà tặng, khách hàng có thể nhìn thấy tên và logo thương hiệu mỗi ngày, tăng độ nhận diện, giúp doanh nghiệp dễ dàng truyền đạt thông điệp mong muốn đến khách hàng.

Có thể nói, làm ốp điện thoại quảng cáo doanh nghiệp là một biện pháp hữu hiệu để mọi người biết và nhớ về thương hiệu.

3. Công dụng của ốp lưng điện thoại in logo công ty

 • Tặng nhân viên nội bộ, giúp gia tăng đoàn kết trong công ty

Làm ốp điện thoại in logo công ty sẽ giúp nhân viên tăng tính đoàn kết, gia tăng và làm chặt chẽ hơn mối quan hệ với mọi người, giúp nhân viên yêu quý và gắn bó với công ty hơn. Đặc biệt, ốp điện thoại in logo công ty có thể xem là đồng phục trong công ty, giúp gia tăng sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

ốp lưng điện thoại in logo công ty
 • Tặng đối tác, khách hàng với sản phẩm ốp lưng điện thoại in logo công ty

Ngoài việc in logo công ty lên case điện thoại làm món quà nội bộ, doanh nghiệp còn có thể dùng chúng làm quà tặng, giúp ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng đối tác, nhắc nhở họ khiến họ luôn nhớ tới thương hiệu.

ốp lưng điện thoại in logo công ty
 • Dùng ốp lưng điện thoại in logo công ty làm quà tặng cho các chương trình, mini game, hội thảo ra mắt sản phẩm mới

Giữa muôn vàn những món quà doanh nghiệp cứ lặp đi lặp lại, ốp lưng điện thoại in logo doanh nghiệp có thể xem là một món quà vô cùng mới mẻ và thú vị, không gây nhàm chán, có tính ứng dụng cao và sử dụng được liên tục. Đây cũng là cách giúp doanh nghiệp khéo léo quảng bá thương hiệu của mình đến nhiều người hơn.

làm ốp điện thoại in logo công ty
 • Ốp lưng in logo công ty là sản phẩm kinh doanh gắn liền với hình ảnh doanh nghiệp

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể kinh doanh ốp lưng điện thoại in logo công ty, vừa giúp tăng thêm một nguồn thu nhập mới cho doanh nghiệp, vừa giúp truyền bá rộng rãi thương hiệu thông qua người sử dụng. Đối với những công ty có tiếng, đây là một phương pháp hữu hiệu giúp đáp ứng nhu cầu các fan hâm mộ.

công ty in ốp lưng

4. Khó khăn gặp phải khi sử dụng dịch vụ làm ốp lưng điện thoại in logo công ty

 • Không tìm được đơn vị in ốp lưng đáp ứng đủ yêu cầu về đa dạng dòng điện thoại và chất lượng thành phẩm

Thị trường hiện nay rất đa dạng về các dòng điện thoại. Đối với công ty in ốp lưng, để có được giá tốt, mỗi dòng điện thoại phải nhập số lượng nhất định.

Điều này dẫn đến việc các công ty in hình ốp lưng điện thoại thường không có đủ dòng điện thoại, không đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, một số công ty in ốp lưng điện thoại thường chỉ có máy in mini, máy in ốp lưng cá nhân với công suất nhỏ, không in được ốp lưng số lượng lớn cũng như đáp ứng được tiêu chí của mỗi ốp lưng, dẫn đến chất lượng giữa các ốp thành phẩm bị chênh lệch, không đồng nhất.

 • Các đơn vị in ốp lưng điện thoại có chất lượng thấp, chi phí cao

In case doanh nghiệp là một ngành còn khá mới lạ với thị trường Việt Nam, việc sản xuất khó khăn dẫn đến nhiều địa chỉ sản xuất ốp lưng in logo công ty ngại ngần trong việc đầu tư máy móc, chỉ sử dụng những thiết bị in nhỏ lẻ, mini, lạc hậu, chất lượng ốp thành phẩm đầu ra rất thấp nhưng chi phí lại rất cao do tốn kém, chưa tận dụng được lợi thế của mình.

Đồng thời, một số công ty in ốp lưng điện thoại không đủ điều kiện kinh phí để nhập số lượng phôi, mực lớn, làm tăng giá thành sản phẩm.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự làm ốp điện thoại in logo doanh nghiệp không đủ chuyên nghiệp cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc gia tăng chi phí, giá thành ốp lưng.

 • Thời gian in ốp lưng điện thoại lâu

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, đại đa số các địa chỉ làm logo công ty cho ốp điện thoại chỉ cung cấp ốp lưng với số lượng nhỏ, nên khi doanh nghiệp tìm đến, họ thường không có sẵn phôi ốp và mực, phải chờ thời gian nhập hàng.

Đặc biệt, việc không có máy in logo công ty lên case điện thoại với quy mô công nghiệp làm giảm tốc độ in ấn, sản phẩm tạo thành chậm, làm mất thời gian khách hàng.

5. Những điều cần lưu ý dành cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ in ốp lưng điện thoại

 • Thiết kế ốp lưng in hình đẹp, chất lượng hình in cao, đúng nhận diện thương hiệu

Để đảm bảo khách hàng, đối tác hài lòng với các sản phẩm nhận được thì thiết kế case điện thoại công ty phải đảm bảo được tất cả những nhu cầu mà khách hàng đã đề ra, có thiết kế đẹp, bắt mắt, hợp thời trang và quan trọng hơn hết là phải đảm bảo độ nhận diện thương hiệu, tuân thủ theo các Brand Guideline của doanh nghiệp

Bên cạnh đó, đặc thù công việc thiết kế, làm logo công ty cho ốp điện thoại rất khác và có phần khó hơn so với các ấn phẩm thiết kế thông thường. Hơn nữa đây là những thiết kế dùng để in ấn (sản xuất) sản phẩm trực tiếp chứ không đơn thuần chỉ là thiết kế để xem và tham khảo.

Để làm được những điều đó, các công ty in ốp lưng cần phải đào tạo hoặc sở hữu một đội ngũ In-house Designer ( đội ngũ thiết kế case điện thoại công ty trong nội bộ doanh nghiệp) chuyên nghiệp, sáng tạo vì họ chính là những người hiểu rõ nhất về thương hiệu công ty in hình ốp lưng điện thoại, có đầy đủ chuyên môn, kiến thức về công việc thiết kế, nếu có thêm kinh nghiệm trong việc thiết kế các sản phẩm để in ấn, sản xuất thì là một điều tuyệt vời.

Nhưng thông thường chỉ có những doanh nghiệp, những công ty in ốp lưng điện thoại lớn mới có đầy đủ nguồn nhân lực và chi phí để có một team In-house Designer chuyên nghiệp. Quý doanh nghiệp, công ty nên tìm đến những đơn vị sản xuất uy tín, có sẵn team Designer để đặt làm ốp điện thoại theo logo công ty đảm bảo chất lượng.

 • Ngân sách và thời gian sản xuất ốp lưng in logo công ty

Thông thường, công ty in ốp lưng luôn đề ra và lập kế hoạch rất sớm cho tất cả những chương trình và hoạt động sắp tới của mình. Tuy nhiên điều đó cũng có thể gây hại cho doanh nghiệp. Sự chủ quan vì đã chuẩn bị trước, không tương tác với đối tác làm việc, cũng có thể dẫn đến nhiều yếu tố ngoài ý muốn và làm chậm trễ tiến độ của một khâu hay cả hoạt động

Vì vậy, công ty in ốp lưng nên làm việc với đối tác một cách thường xuyên để có được sự thống nhất về ý tưởng, phương thức hoạt động và chính xác về thời gian sản xuất, in ấn. Nếu những đơn hàng có giá trị lớn, doanh nghiệp cần phải ký kết các hợp đồng một cách rõ ràng, bao gồm các điều khoản về công việc và thanh toán.

 • Lựa chọn các nhà cung cấp dịch vụ làm ốp lưng điện thoại in logo công ty chuyên nghiệp, uy tín

Đặt làm ốp điện thoại theo logo công ty là một ngành nghề khó và rất dễ xảy ra những sai sót trong quá trình sản xuất ốp lưng in logo công ty và hoàn thiện như: in sai màu, sai góc độ, chất lượng sản phẩm không đồng nhất, tiến độ sản xuất bị chậm trễ do máy móc bị hỏng, lỗi kỹ thuật nhưng không có máy thay thế hoặc không được sửa chữa, khắc phục sự cố kịp thời.

Do đó, việc lựa chọn một đơn vị uy tín trong danh sách công ty in ốp điện thoại với kinh nghiệm sản xuất làm ốp lưng điện thoại in logo công ty số lượng lớn sẽ giúp doanh nghiệp tránh được rất nhiều rủi ro, giảm thiểu được các trường hợp ngoài ý muốn và hoàn thành công việc theo đúng thời hạn đặt ra.

6. Làn Gió Mới – Nhà cung cấp dịch vụ in ốp điện thoại nhận diện thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Bạn đang đau đầu vì vấn đề lựa chọn đối tác trong danh sách công ty in ốp điện thoại? Vậy còn chần chừ gì nữa, Làn Gió Mới chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn.

 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Làn Gió Mới có là 4 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn ốp lưng, đặc biệt là sản xuất ốp lưng in logo công ty với quy trình cực kỳ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự ưu tú, hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp những dịch vụ hài lòng nhất. Đến với Làn Gió Mới, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tận tình và giải đáp thắc mắc một cách cặn kẽ nhất.

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Tại Làn Gió Mới, doanh nghiệp sẽ trải qua quy trình làm ốp điện thoại in logo công ty chuyên nghiệp bao gồm 6 bước:

Tư vấn: Làn Gió Mới sẽ tìm hiểu mong muốn và nhu cầu của khách hàng, sau đó đưa ra những ý tưởng thiết kế làm ốp điện thoại quảng cáo doanh nghiệp phù hợp.

Báo giá: Sau khi nhận được toàn bộ thông tin từ khách hàng, Làn Gió Mới sẽ tiến hành báo giá in logo công ty lên case điện thoại.

Test mẫu: Đi kèm với báo giá, khách hàng sẽ được chính tay trải nghiệm một mẫu ốp ốp điện thoại in logo doanh nghiệp được thiết kế từ những thông tin Làn Gió Mới nhận được.

Tiến hành sản xuất: Khi khách hàng đã xác nhận và hài lòng về mẫu và ký hợp đồng, Làn Gió Mới sẽ tiến hành sản xuất ốp lưng in logo công ty số lượng lớn.

Bàn giao thành phẩm: Những chiếc ốp điện thoại in logo doanh nghiệp mới đảm bảo chất lượng sẽ được trao đến tay cho doanh nghiệp

 • Công nghệ in ốp hiện đại, công suất cao

Làn Gió Mới sử dụng công nghệ in ốp lưng Nhật Bản tiên tiến nhất cùng mực in chất lượng cao để đem đến cho khách hàng những sản phẩm ốp lưng có độ chuẩn màu cao, đẹp, sắc nét và bền bỉ sau một thời gian dài sử dụng.

Bên cạnh đó Làn Gió Mới còn cung cấp dịch vụ in nổi 4D rất được ưa chuộng hiện nay, mang đến sự hài lòng mỗi khi khách hàng sử dụng dịch vụ đặt làm ốp điện thoại theo logo công ty.

Chúng tôi tự hào đem đến cho khách hàng những dịch vụ in case doanh nghiệp tốt nhất với công nghệ in hiện đại, quy mô công suất lớn, chất lượng sản phẩm cao, ổn định và đồng bộ khi in hàng loạt với số lượng lớn. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng ốp điện thoại in logo doanh nghiệp số lượng lớn, còn chần chừ gì, liên hệ với Làn Gió Mới tại:

SĐT: 0396010929

Facebook: https://m.me/langiomoi.phukien

Zalo: http://zalo.me/0396010929

Website: https://langiomoi.com/

Trả lời