In thẻ xanh Covid

In Thẻ Xanh Covid – Thẻ Xanh Vắc Xin “Trợ Thủ Đắc Lực” Trong Mùa Dịch Covid

In thẻ xanh covid, thẻ vàng vắc xin là xu hướng đang được nhiều người quan tâm. Nhất là những người di chuyển nhiều giữa càng vùng dịch, doanh nghiệp, shipper,… giúp quá trình thông chốt nhanh chóng và tiện lợi hơn khi sử dụng. Để hiểu rõ hơn về “trợ thủ đắc lực” này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn ngay trong bài viết sau đây.

*** Siêu phẩm: THẺ XANH COVID (click đặt ngay) ***

In thẻ xanh Covid là gì?

Trong thời điểm dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp, chắc hẳn thẻ xanh – thẻ vàng covid là chủ đề nóng, được nhiều người quan tâm nhiều hiện nay. Trong đó, thẻ xanh sẽ được cấp cho những ai tiêm đủ 2 mũi vaccine ngừa Covid và thẻ vàng dành cho những người đã tiêm 1 mũi vaccine theo đúng quy định của nhà nước.

Ngoài ra, để có thể thông chốt kiểm dịch, mọi người sẽ phải trình báo thẻ xanh hoặc thẻ vàng với cán bộ/chiến sĩ/ban quản lý tại các chốt để qua chốt. Thông thường, mọi người sẽ trình báo giấy chứng nhận đã tiêm vaccine, hoặc thông tin sẽ được cập nhật trên ứng dụng Sổ Y Tế Điện Tử và bạn sẽ phải mở ứng dụng với cán bộ/chiến sĩ kiểm tra.

Để giúp quá trình thông chốt dễ dàng, nhanh chóng hơn thì mọi người bắt đầu chuyển sang xu hướng in hình ảnh thẻ xanh, thẻ vàng kèm mã QR Code trực tiếp lên tấm thẻ nhựa cứng như thẻ sinh viên, thẻ nhân viên… Với tấm thẻ này, mọi người dễ dàng đeo bên mình và trình báo khi qua chốt kiểm dịch tiện lợi và nhanh chóng hơn.

In thẻ xanh Covid

Vì sao nên in thẻ xanh thẻ vàng vaccine trong thời điểm này?

Với việc in thẻ xanh thẻ vàng vaccine đi đường trong thời điểm hiện nay cực kỳ hữu dụng, khi chúng mang đến những lợi ích cho người dùng như:

Thẻ xanh in mã QR code giúp qua chốt nhanh chóng dễ dàng

Từ khi ban hành quy định người dân ra đường phải có thẻ xanh, thẻ vàng thì cũng là cách hay để kiểm soát dịch. Tuy nhiên, việc sử dụng giấy chứng nhận hoặc mở ứng dụng Sổ Y Tế Điện Tử sẽ có một số bất cập.
Điển hình như việc sử dụng giấy thì khó tránh khỏi nhiều trường hợp quên mang theo hay hư hỏng, mất mát. Lúc này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình trình báo và thông chốt. Hoặc việc mở ứng dụng Sổ Y Tế Điện Tử cũng tốn khá nhiều thời gian, dễ gây ra tình trạng tắc nghẽn khu vực chốt kiểm dịch. Như vậy quá trình phòng chống dịch sẽ “đổ sông đổ biển”.

Vậy nên, với giải pháp dùng thẻ xanh Covid kèm mã QR Code trực tiếp lên tấm thẻ nhựa sẽ giúp việc thông chốt nhanh chóng, dễ dàng hơn. Với tấm thẻ này, bạn sẽ luôn mang theo bên mình không lo hư hỏng, bị ảnh hưởng khi gặp trời mưa hay nắng và quan trọng khi qua điểm kiểm soát dịch chỉ cần giơ thẻ và quét mã là thông chốt nhanh chóng chưa đầy 1 phút.

In thẻ xanh thẻ vàng vaccine

In thẻ xanh vắc xin lên thẻ nhựa với độ bền bỉ vượt trội

Sử dụng chứng nhận ngừa Covid chất liệu giấy sợ mất, sợ hư hỏng thì với tấm thẻ xanh thẻ vàng vaccine bằng chất liệu nhựa cao cấp có độ bền vượt trội. Đảm bảo tránh được các vấn đề vật lý mà chất liệu giấy thường xuyên gặp phải.

Đồng thời, tấm thẻ này có khả năng chống nước, chống ẩm mốc hiệu quả. Chính vì vậy, mọi người không còn phải lo lắng khi gặp trời mưa sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình thông chốt.

*** IN THẺ XANH THẺ VÀNG (CLICK ĐẶT NGAY) ***

In thẻ xanh Covid kèm mã QR Code với giá trị sử dụng bền vững

Trên mỗi chứng nhận thẻ xanh, thẻ vàng Covid cập nhật ở ứng dụng Sổ Y Tế Điện Tử sẽ đi kèm với 1 mã QR Code của riêng bạn. Vậy nên, với việc in mã QR Code này lên tấm thẻ nhựa thì mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về giá trị sử dụng bền vững.

Có nghĩa là trong trường hợp thông tin của bạn thay đổi sau khi tiêm vaccine, ví dụ như từ thẻ vàng lên thẻ xanh. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng sẽ phải in thẻ xanh Covid mới. Thay vào đó, mọi thông tin của bạn đều sẽ được cập nhật online trực tiếp trên ứng dụng Sổ Y Tế Điện Tử mà không hề thay đổi hình dạng mã QR Code đã in trên thẻ.

Khi thực hiện việc quét mã QR Code, thông tin hiển thị cũng sẽ được cập nhật theo. Chính vì vậy, mọi người hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng tấm thẻ “quyền lực” trong thời điểm này mà không cần phải in ấn lại thẻ mới.

In thẻ xanh Covid

Làm thế nào để in thẻ xanh vắc xin chất lượng?

Với những lợi ích khi in thẻ xanh thẻ vàng vaccine mang lại, nên nhu cầu của người dân sử dụng bắt đầu tăng cao hơn. Vậy nên, để sở hữu được tấm thẻ chất lượng cho mình, doanh nghiệp thì mọi người cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

 • Mọi người cần chú ý đến chất liệu thẻ nhựa sử dụng, nên ưu tiên lựa chọn chất liệu nhựa PVC cao cấp để đảm bảo in ấn sắc nét và bền bỉ khi sử dụng.
 • Lựa chọn kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bởi vì thẻ nhựa in thẻ xanh Covid sẽ có nhiều kích thước khác nhau, mọi người cần xem xét nhu cầu sử dụng, tính chất công việc và di chuyển để lựa chọn thiết kế, in ấn tấm thẻ phù hợp nhất.
 • Ưu tiên lựa chọn in thẻ xanh thẻ vàng vaccine tại địa chỉ uy tín, có nhiều kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng sản phẩm, cũng như có đầy đủ chính sách bảo hành và cam kết khi hợp tác.
 • Chú ý về giá in thẻ xanh vắc xin, nhất là với những doanh nghiệp có nhu cầu in số lượng lớn cần phải có sự cân nhắc về điều kiện tài chính hợp lý.
 • Để thông chốt nhanh chóng, dễ dàng phải đảm bảo mọi người phải có chứng nhận thẻ xanh, thẻ vàng Covid đúng quy định của nhà nước. Tránh trường hợp làm giả sẽ không được công nhận và xác thực khi di chuyển trong thời điểm này.
Thẻ xanh vắc xin

Gợi ý địa chỉ in thẻ xanh Covid tại TPHCM uy tín

Việc in thẻ xanh thẻ vàng vaccine trong thời điểm dịch đang diễn biến phức tạp này thực sự là trợ thủ đắc lực giúp quá trình thông chốt nhanh chóng và đảm bảo an toàn hơn rất nhiều. Nếu bạn đang có nhu cầu in cho mình, gia đình hay nhân viên những tấm thẻ này, hãy đến với Làn Gió Mới để sở hữu được những sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp, in ấn cao cấp, chất lượng với độ bền bỉ cao. Và dĩ nhiên, giá thành kèm theo cũng cực kỳ hợp lý.

Làn Gió Mới được biết đến là một địa chỉ chuyên thiết kế, in ấn ốp lưng và thẻ nhựa theo yêu cầu uy tín trên toàn quốc. Hiện tại, chúng tôi có chi nhánh ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam và hoạt động kinh doanh online nên luôn sẵn sàng hỗ trợ và đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng đưa ra nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

In thẻ xanh thẻ vàng vaccine

Lý do nên in thẻ xanh vắc xin tại Làn Gió Mới?

Khi đến với chúng tôi để in thẻ thông tin covid, mã QR Code thông chốt quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Bởi vì:

 • Chất liệu mà chúng tôi sử dụng làm thẻ bằng nhựa PVC cao cấp, cộng với công nghệ in UV và mực in cao cấp luôn đảm bảo về màu sắc rõ nét, độ bền bỉ vượt trội, chống thấm nước, chịu tác động ngoại lực tốt.
 • Chúng tôi nhận in thẻ với số lượng lớn để đảm bảo nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng trong thời điểm dịch bệnh hiện nay, cam kết thực hiện đúng tiến độ và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.
 • Đội ngũ nhân viên của Làn Gió Mới với trình độ chuyên môn cao, am hiểu chi tiết từng sản phẩm in ấn, chất liệu đảm bảo hỗ trợ tư vấn cho khách hàng rõ ràng, tận tình và chính xác nhất.
 • Giao hàng nhanh chóng tận nơi cho mọi khách hàng trên toàn quốc.
 • Xem hàng trước khi nhận – Từ chối nhận hàng nếu không hài lòng
 • Bảo hành sản phẩm 6 tháng, được đổi trả miễn phí trong 7 ngày nếu có lỗi phát sinh do chúng tôi.
 • Hỗ trợ thiết kế thẻ miễn phí bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Để kiểm soát dịch bệnh hiệu quả, giúp người dân thông chốt nhanh chóng thì hãy đến với dịch vụ in thẻ xanh Covid tại Làn Gió Mới của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết nhất.

*** CLICK ĐẶT IN THẺ XANH COVID TẠI ĐÂY ***

SĐT:  0396010929

Facebook: https://m.me/langiomoi.phukien

Zalo: http://zalo.me/0396010929

Website: https://langiomoi.com/

Trả lời