In thẻ luồng xanh QR code

In Thẻ Luồng Xanh QR Code Làm Thẻ Thông Tin Covid Đa Năng Hữu Ích

In thẻ luồng xanh QR code, thẻ nhận diện shipper hiện nay đang là trào lưu được nhiều người áp dụng trong thời điểm mùa dịch Covid hiện nay. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn về xu hướng in thẻ nhận diện luồng xanh này, hãy cùng Làn Gió Mới tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé.

*** click đặt in thẻ luồng xanh qr code tại đây ***

Nguồn gốc xuất hiện xu hướng in thẻ luồng xanh QR code

Dịch bệnh Covid 19 bùng phát mạnh mẽ tại Việt Nam, nên để có thể kiểm soát lượng người ra vào mùa dịch này, nhà nước ta đưa ra quy định người dân phải có giấy đi đường luồng xanh QR Code. Nhất là với những ai hoạt động trong nghề shipper/tài xế công nghệ thì từ đầu mùa dịch đến nay luôn phải thẻ nhận diện shipper.

Tuy nhiên, nói là thẻ luồng xanh nhưng thực chất là tờ giấy đi đường với thông tin người đi đường, công việc kèm theo mã QR Code dùng để checkin qua các khu vực kiểm soát dịch. Nhằm đảm bảo quản lý và kiểm soát được hành trình di chuyển của các Shipper trong mùa dịch an toàn.

Nhưng vì giấy đi đường thường xuyên phải in mới hoặc nhiều trường hợp bị hư hỏng, mất mát cũng gây ảnh hưởng tới việc thông chốt. Chính vì vậy, xu hướng in thẻ luồng xanh QR code đã ra đời. Thẻ luồng xanh ở đây là tấm thẻ phôi nhựa trắng thông thường nhưng sẽ in ấn thông tin trên giấy luồng xanh của mỗi người, kèm theo mã QR Code.

Dựa vào đó, giúp quá trình khai báo, checkin hay trình báo tại các điểm kiểm soát dịch nhanh chóng, tiện lợi hơn.

In thẻ luồng xanh QR code

In thẻ nhận diện luồng xanh dành cho đối tượng nào?

Đối với dịch vụ in thẻ nhận diện luồng xanh QR Code không phân biệt đối tượng nào trong mùa dịch Covid hiện nay. Những ai được cấp phiếu đi đường do công an phường, xã, thị trấn chịu trách nhiệm cấp theo danh sách phê duyệt của UBND cùng cấp hoàn toàn có thể in thẻ để sử dụng.

Đặc biệt là các đối tượng như: Cán bộ công nhân viên hoạt động tại các phân xưởng, khu công nghiệp, cơ sở kinh doanh, người lao động các chợ, công ty kinh doanh dịch vụ, cửa hàng kinh doanh hàng hóa thiết yếu,… Nhất là các tài xế công nghệ/shipper hoạt động giao nhận hàng trong mùa dịch nên in thẻ để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng.

In thẻ luồng xanh QR code

Tính tiện lợi khi in thẻ nhận diện shipper, người đi đường mùa dịch

Về cơ bản, thẻ nhận diện luồng xanh có cấu tạo như tấm thẻ nhân viên, thẻ gửi xe máy… Nhưng trong thời điểm dịch bệnh hiện nay, với việc in thông tin chứng nhận đi đường lên thẻ nhựa này lại có mục đích và ý nghĩa hoàn toàn khác biệt.

Trước đây, Shipper hay người dân đi đường qua các điểm kiểm soát dịch cũng phải trình báo giấy đi đường luồng xanh thì mới được thông chốt. Tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn quên mang theo giấy cũng sẽ gây ảnh hưởng tới việc khai báo, checkin tại các điểm kiểm soát dịch.

Vậy nên, với việc sử dụng thẻ nhựa in thông tin nhận diện luồng xanh với dây đeo chắc chắn luôn đeo bên người mà không cần mang theo những giấy tờ chứng nhận giấy rườm rà phức tạp. Chưa kể, khi cần trình báo, chỉ cần giơ thẻ và quét mã QR Code sẽ khai báo nhanh chóng, tiện lợi.

In thẻ nhận diện shipper

In thẻ nhận diện luồng xanh có giá trị sử dụng lâu không?

Nếu sử dụng giấy đi đường thông thường sử dụng chất liệu giấy độ bền bỉ không được cao, chỉ với một tác động nhẹ cũng sẽ làm giấy bị rách, hoặc hư hỏng. Điều này cũng sẽ gây ảnh hưởng tới quá trình đi đường, thông chốt của mọi người.

Nhưng khi sử dụng thẻ xanh in mã QR Code này thì đảm bảo dù có mưa gió hay nắng gắt cũng sẽ không gây ảnh hưởng đến thẻ. Chính vì vậy, mọi người hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền bỉ của sản phẩm.

Ngoài ra, giá trị sử dụng lâu dài của việc in thẻ luồng xanh QR code ở điểm khi có thông tin về hành trình thay đổi, mã QR Code được in trên thẻ hoàn toàn không thay đổi. Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh phức tạp thì chiếc thẻ này sẽ được sử dụng linh hoạt hơn và thích ứng với các chỉ thị của nhà nước thay vì những giấy thông hành cũ chỉ có giá trị theo tuần/theo từng giai đoạn chỉ thị khác nhau.

In thẻ nhận diện luồng xanh

Dịch vụ in thẻ nhận diện shipper, thẻ luồng xanh QR Code ở đâu uy tín?

Với sự tiện lợi và giá trị sử dụng lâu dài của thẻ nhận diện luồng xanh QR Code này nên nhu cầu in ấn thẻ ngày càng nhiều hơn. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng hỗ trợ in ấn và cung cấp những sản phẩm chất lượng.

Đã có rất nhiều trường hợp in ấn thẻ nhưng khi nhận được sản phẩm lại thất vọng tràn trề, vì thông tin in trên thẻ sai lệch, chất liệu thẻ nhựa dễ hư hỏng, mã QR Code không thể quét được gây ảnh hưởng tới quá trình thông chốt….

Chính vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ in thẻ luồng xanh QR code uy tín, chuyên nghiệp thì có thể đến với Làn Gió Mới. Nhằm mục đích hỗ trợ một chút công sức giúp nước nhà vượt qua đại dịch nhanh chóng, chúng tôi phát triển dịch vụ in thẻ nhận diện luồng xanh chất lượng để đáp ứng mọi nhu cầu của mọi người hiện nay.

In thẻ nhận diện luồng xanh

Lý do nên chọn dịch vụ in thẻ luồng xanh QR code tại Làn Gió Mới

Không giống như thẻ nhân viên, thẻ gửi xe máy,… với tấm thẻ nhận diện shipper này sẽ có đặc thù riêng nên không thể mua sẵn. Vậy nên, với việc in thẻ tại Làn Gió Mới quý khách hàng có thể yên tâm:

  • Thẻ được làm từ chất liệu nhựa PVC cao cấp đảm bảo có độ bền vượt trội, khả năng chống nước, chịu nhiệt và chịu va đập tốt.
  • Chúng tôi sử dụng công nghệ in thẻ UV hiện đại Nhật Bản, cùng với chất liệu mực in chính hãng đảm bảo khả năng lên màu rõ ràng, sắc nét và bền màu vượt trội.
  • Làn Gió Mới hỗ trợ khách hàng thiết kế thẻ hoàn toàn miễn phí.
  • Nhận in thẻ mọi số lượng, đảm bảo tiến độ theo đúng cam kết.
  • Đầy đủ chính sách bảo hành, đổi trả hấp dẫn.
  • Cam kết giá in thẻ tận gốc, cùng nhiều chính sách chiết khấu giá hấp dẫn.
  • Giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.
In thẻ nhận diện shipper

Hướng dẫn đặt in thẻ nhận diện luồng xanh tại Làn Gió Mới

Với những chính sách hỗ trợ in ấn và hậu mãi hấp dẫn tại Làn Gió Mới, nếu bạn có nhu cầu in thẻ nhận diện shipper tại đây, có thể đặt hàng theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Liên hệ với Làn Gió Mới qua Website, Zalo, Hotline để nhân viên công ty hỗ trợ tư vấn đặt hàng.

Bước 2: Khách hàng chụp hình mã QR Code giấy đi đường, thẻ luồng xanh hoặc mã QR Code tương ứng gửi đến Zalo của Làn Gió Mới. Bên cạnh đó, bạn nên cung cấp thêm các thông tin liên quan đến thẻ như họ tên, đơn vị công tác, đã tiêm vaccine,…để chúng tôi hỗ trợ thiết kế miễn phí chính xác, gia tăng tính xác thực hơn khi khai báo tại các chốt kiểm dịch.

Bước 3: Đội ngũ nhân viên Làn Gió Mới sẽ tiến hành phác thảo bản thiết kế thẻ nhận diện shipper theo yêu cầu trên phần mềm để khách hàng thấy trước bản mẫu.

Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý với bản thiết kế mà Làn Gió Mới đưa ra, chúng tôi sẽ tiến hành in ấn theo yêu cầu và giao đến khách hàng nhanh chóng.

*** click đặt in thẻ chứng nhận tiêm vaccine tại đây ***

Vậy nên, nếu bạn đang có ý định in thẻ luồng xanh QR code này cho mình, gia đình hay doanh nghiệp, hãy liên hệ với Làn Gió Mới hôm nay để hưởng chính sách giảm giá hấp dẫn nhất nhé.

Mọi thông tin liên hệ vui lòng qua:

SĐT:  0396010929

Facebook: https://m.me/langiomoi.phukien

Zalo: http://zalo.me/0396010929

Website: https://langiomoi.com/

Trả lời