In thẻ chứng nhận tiêm vaccine

In Thẻ Chứng Nhận Tiêm Vaccine Siêu Tốc – Giá Gốc Tận Xưởng – Bảo Hành Dài Hạn

Để tiết kiệm thời gian, đảm bảo an toàn tại các chốt kiểm soát dịch hiện nay, xu hướng in thẻ chứng nhận tiêm vaccine trên tấm thẻ nhựa PVC cao cấp đang được nhiều người áp dụng. Với tấm thẻ này, sẽ giúp đẩy nhanh quá trình thông chốt nhanh hơn. Đồng thời nó mang đến nhiều tiện lợi hơn khi sử dụng trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay. Để hiểu rõ hơn vì sao nên in thẻ chứng nhận ngừa Covid? Hãy cùng Làn Gió Mới tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây.

*** click đặt in thẻ chứng nhận tiêm vaccine tại đây ***

Khi nào cần in thẻ chứng nhận tiêm vaccine?

Chắc hẳn, trong giai đoạn này thì mọi người cũng biết được dịch vụ in thẻ chứng nhận tiêm vaccine là gì rồi đúng không nào? Đây là những thông tin chứng nhận mọi người đã tiêm đủ 1 – 2 mũi vaccine ngừa Covid. Đồng thời, đây cũng là điều kiện để mọi người có thể di chuyển qua các chốt kiểm dịch hiện nay.

Hiện nay, để trình báo thẻ chứng nhận tiêm vaccine qua các chốt kiểm dịch, mọi người có thể đưa giấy chứng nhận hoặc mở ứng dụng Sổ Y Tế Điện Tử để các cán bộ/chiến sĩ/ban quản lý kiểm tra trực tiếp để thông chốt.

Nhưng trong trường hợp quên mang giấy chứng nhận hoặc bị mất, hư hỏng hoặc quá trình mở app điện thoại lâu dẫn đến tình trạng tắc nghẽn. Điều này cũng phần nào gây ảnh hưởng đến việc thông chốt, cũng như khiến việc kiểm soát tại các chốt kiểm dịch bị ùn tắc.

In thẻ chứng nhận tiêm vaccine

Chính vì vậy, xu hướng sử dụng thẻ nhựa in thông tin nhận diện tiêm vaccine với mã QR Code thông dụng hơn. Đây là tấm thẻ làm từ chất liệu nhựa PVC cao cấp, tương tự như thẻ nhân viên, thẻ gửi xe thông thường chỉ khác thông tin in ấn trên bề mặt thẻ.

Trong trường hợp bạn cảm thấy việc trình báo tại các điểm thông chốt theo cách sử dụng giấy, app tốn nhiều thời gian, bất tiện thì nên in loại thẻ nhựa này. Vừa đảm bảo thông chốt nhanh chóng, vừa tiện lợi khi sử dụng.

Đối tượng nên in thẻ chứng nhận ngừa Covid nhựa cao cấp

Về cơ bản, loại thẻ nhựa in thông tin chứng nhận ngừa Covid này ra đời với mục đích thông chốt nhanh chóng hơn. Chính vì vậy, sản phẩm này phù hợp với tất cả mọi người trong thời điểm dịch bệnh đang bùng phát như hiện nay, giúp việc kiểm soát và khai báo tại các chốt kiểm dịch dễ dàng hơn.

Đặc biệt, xu hướng in thẻ chứng nhận ngừa Covid hiện nay đang được rất nhiều người ứng. Nhất là các doanh nghiệp lớn họ thường in số lượng thẻ rất nhiều cho nhân viên của mình, hay các shipper/tài xế công nghệ hay những ai có nhu cầu di chuyển ngoài đường thường xuyên để giúp quá trình thông chốt nhanh chóng và an toàn hơn.

In thẻ chứng nhận tiêm vaccine

Vì sao nên In chứng nhận tiêm vaccine lên thẻ nhựa PVC?

Ngoài chức năng, nhiệm vụ giúp người dùng thông chốt dễ dàng, nhanh chóng mà khi chọn in chứng nhận tiêm vaccine lên thẻ nhựa còn mang đến nhiều lợi ích thú vị như:

Tiện lợi hơn khi sử dụng thẻ nhựa in thông tin chứng nhận ngừa covid

Chắc hẳn trên thực tế đã có rất nhiều trường hợp “dở khóc dở cười” khi sử dụng giấy chứng nhận ngừa Covid hay mở ứng dụng để trình báo tại điểm kiểm soát dịch. Điển hình như việc quên giấy, giấy bị rách, mất giấy hay trớ trêu hơn vào những ngày thời tiết mưa gió thất thường chắc hẳn sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến quá trình kiểm tra.

Hay đơn thuần, mỗi lần mở ứng dụng Sổ Y Tế Điển Tử cũng tốn khá nhiều thời gian. Nếu một vài người cũng sẽ không ảnh hưởng nhiều. Nhưng trường hợp tại các khu vực đông đúc ở Hà Nội, TPHCM…. Với lượng người ra đường đông nếu cứ loay hoay mở app sẽ tốn rất nhiều thời gian, dễ dẫn đến tình trạng ùn tắc tại chốt kiểm dịch, khó có thể đảm bảo an toàn trong thời điểm này.

Chính vì vậy, khi in thẻ xanh chứng nhận tiêm vaccine sẽ tiện lợi hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần đeo ngay bên mình, qua mỗi điểm kiểm soát dịch giơ thẻ và quét mã giúp kiểm tra cực kỳ nhanh chóng. Đảm bảo với tấm thẻ nhựa này mọi người không lo rách, xước hay thời tiết mưa gió bị ảnh hưởng. Đồng thời, không còn tình trang loay hoay mở app giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho chính bạn, cán bộ kiểm tra và mọi người.

In chứng nhận tiêm vaccine lên thẻ nhựa

Tính chất sử dụng thẻ nhận diện tiêm vaccine nhựa cao cấp lâu dài

Nhiều người lo sợ việc in thẻ chứng nhận ngừa Covid này chỉ cần sử dụng thời gian ngắn, nếu có thông tin cập nhật sẽ phải in lại thẻ mới, như vậy vừa tốn kém vừa lãng phí? Nhưng thực chất, với việc in chứng nhận tiêm vaccine lên thẻ nhựa này mọi người có thể sử dụng cho đến khi hết luật áp dụng thẻ xanh, thẻ vàng, thẻ thông chốt vì độ bền của nó cực kỳ vượt trội.

Trong trường hợp, nếu thông tin tiêm vaccine của bạn thay đổi ví dụ cập nhật từ thẻ vàng lên thẻ xanh, lúc này bạn cũng hoàn toàn yên tâm không phải in lại thẻ mới. Bởi vì, trên mỗi tấm thẻ nhận diện tiêm vaccine này đều có mã QR Code. Trường hợp mọi thông tin về việc tiêm vaccine của bạn sẽ được cập nhật online, khi có thay đổi thì cũng sẽ được đồng bộ trên ứng dụng Sổ Y Tế Điện Tử mà không hề ảnh hưởng đến hình ảnh con code đó. Khi cán bộ thực hiện việc quét mã QR Code vẫn hiển thị đúng chính xác thông tin đã cập nhật online cho bạn.

Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh phức tạp, thì thẻ nhựa này sẽ được sử dụng linh hoạt, thích ứng với các chỉ thị của nhà nước thay vì những giấy thông hành cũ chỉ có giá trị theo tuần/theo từng giai đoạn chỉ thị khác nhau.

In thẻ chứng nhận tiêm vaccine

Sử dụng thẻ nhựa in mã QR Code chứng nhận tiêm vaccine có vi phạm quy định?

Trên thực tế, nhà nước không có quy định nghiêm cấm in thông tin thẻ chứng nhận tiêm vaccine lên chất liệu khác. Chính vì vậy, khi sử dụng thẻ nhựa in thông tin, mã QR Code chứng nhận ngừa Vaccine hoàn toàn không vi phạm quy định.

Tuy nhiên, mọi người cần phải đảm bảo thông tin chứng nhận tiêm vaccine mà bạn cung cấp cho các dịch vụ in ấn đảm bảo chính xác thông tin của bạn. Tuyệt đối không được photoshop hay làm giả. Nếu có làm giả thì bạn chỉ làm giả được thông tin, còn mã QR Code của mỗi người là độc nhất và được mã hóa đặc biệt nên rất khó để làm giả.

Vậy nên, để đảm bảo thông chốt nhanh chóng thì hãy cung cấp và in ấn thông tin chứng nhận tiêm vaccine chính xác của bạn nhé.

In thẻ xanh chứng nhận vaccine

Gợi ý địa chỉ in thẻ chứng nhận tiêm Vaccine uy tín

Với xu hướng mọi người in thẻ chứng nhận ngừa Covid ngày một nhiều hơn, đó cũng là lý do mà bắt đầu có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ này ra đời. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ in ấn uy tín, sản phẩm chất lượng và quan trọng giá cả hợp lý? Vậy thì, Làn Gió Mới là một địa chỉ đáng tin cậy để mọi người yên tâm ghé đến.

Ngoài việc được biết đến là địa chỉ thiết kế, in ấn ốp lưng theo yêu cầu uy tín trên thị trường. Trong thời điểm mùa dịch Covid hiện nay, chúng tôi muốn góp chút sức mình giúp công đồng kiểm soát dịch tốt hơn bằng việc mở rộng thêm dịch vụ in thẻ chứng nhận tiêm vaccine theo yêu cầu.

*** đặt in thẻ chứng nhận ngừa covid (click ngay) ***

Chính sách chất lượng khi in chứng nhận tiêm vaccine lên thẻ nhựa tại Làn Gió Mới

Với dịch vụ này của Làn Gió Mới, đảm bảo:

  • Chất lượng thẻ luôn được đặt lên hàng đầu khi được làm từ chất liệu nhựa PVC cao cấp chống chịu tốt, chống thấm nước, độ bền màu lâu.
  • Công nghệ in UV Nhật Bản, cùng chất liệu mực in UV nhập khẩu cao cấp giúp hình ảnh sau khi in rõ nét, bền màu vượt trội.
  • Hỗ trợ thiết kế thẻ theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí.
  • Chính sách bảo hành, đổi trả đầy đủ.
  • Được kiểm tra hàng trước khi nhận hàng.
  • Giá gốc tận xưởng, cùng nhiều chính sách chiết khấu giá hấp dẫn cho khách hàng đặt in số lượng lớn.
In thẻ chứng nhận ngừa Covid

Lưu ý: Với việc in thẻ chứng nhận tiêm vaccine này, khách hàng sẽ phải chụp ảnh hoặc gửi ảnh mã QR code chứng nhận vaccine trên ứng dụng Sổ Y Tế Điện Tử, kèm hình ảnh, họ tên và những thông tin muốn in lên thẻ để Làn Gió Mới hỗ trợ thiết kế, cũng như đảm bảo xác thực thông tin chính xác khi thông chốt.

Nếu bạn thấy sản phẩm này thực sự hữu ích với mình trong thời điểm dịch Covid hiện nay, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết nhất nhé.
Mọi thông tin liên hệ với Làn Gió Mới qua:

SĐT:  0396010929

Facebook: https://m.me/langiomoi.phukien

Zalo: http://zalo.me/0396010929

Website: https://langiomoi.com/

Trả lời