in ốp lưng

Bí Kíp In Ốp Lưng Đẹp – Độc – Sang Thu Hút Mọi Ánh Nhìn

In ốp lưng là một trong những sự chọn để bạn sở hữu sản phẩm đẹp – độc – sang mang dấu ấn cá nhân. Ốp điện thoại ngoài vai trò chủ yếu giúp bảo vệ điện thoại không bị rơi vỡ, nó còn được dùng như loại phụ kiện trang trí tạo ấn tượng.

In ốp lưng theo yêu cầu đã đánh bại thị trường ốp lưng in sẵn như thế nào?

In ốp lưng điện thoại là một trong những dịch vụ mới xuất hiện trong những năm gần đây khi smartphone trở nên thịnh hành hơn. Thay vì mua ốp sẵn, nhiều người sử dụng dịch vụ in ốp để có được một món phụ kiện đúng ý mình nhất.

In ốp lưng theo yêu cầu

Ốp điện thoại tạo dấu ấn cá nhân chỉ mình bạn mới có

Thể hiện dấu ấn cá nhân đang trở thành xu hướng hiện nay. Bất cứ thứ gì giúp bạn khoe cá tính, dấu ấn cá nhân đều trở nên hot và được yêu thích.

Việc sử dụng một chiếc ốp được in ấn theo yêu cầu chính là phương thức để bạn thể hiện bản thân. Bạn có thể lựa chọn bất cứ điều gì mà mình yêu thích liên quan tới gia đình, bạn bè, người yêu,…

Những bức ảnh chụp lại khoảnh khắc đáng nhớ của mọi người, hình ảnh bạn yêu thích, câu chữ hay cảnh vật bạn cảm thấy ấn tượng,… đều có thể tạo nên một chiếc ốp đẹp mắt.

Sự đa dạng về ý tưởng thiết kế sẽ in được mẫu ốp điện thoại riêng biệt và gần như không có sự trùng lặp. Đó cũng là cách đơn giản nhất để bạn nhận diện chiếc điện thoại yêu quý của mình.

in ốp lưng điện thoại

In ốp lưng điện thoại tăng tính thẩm mỹ

Thay vì lựa chọn các mẫu ốp có sẵn được sản xuất theo lô, bạn có thể in ốp theo yêu cầu của mình. Đối với mẫu có sẵn, bạn có thể tìm ra một vài điểm chưa ưng ý nhưng ốp thiết kế sẽ giải quyết giúp bạn vấn đề này.

Ốp không chỉ là phần bảo vệ cần thiết cho điện thoại. Nó còn là chiếc áo trang trí giúp cho điện thoại của bạn bắt mắt và ấn tượng hơn. Giá trị thẩm mỹ của chiếc điện thoại sẽ được nâng lên rất nhiều nhờ sự khác biệt và tinh tế của phụ kiện đi kèm.

Xưởng in ốp lưng ứng dụng công nghệ in hiện đại

Ốp có sẵn được sản xuất đại trà và chất lượng thường không được đảm bảo. Bạn sử dụng một vài tháng chất lượng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng.

xưởng in ốp lưng

Tuy nhiên, với dịch vụ in ốp lưng điện thoại, bạn được lựa chọn tất cả mọi yếu tố. Chất liệu, loại mực, công nghệ in,… được chọn chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một sản phẩm ưng ý.

Để tạo nên các mẫu ốp in theo yêu cầu, người ta thường lựa chọn công nghệ in ấn hiện đại. Có như vậy, ốp điện thoại mới có hình ảnh, chi tiết sắc nét, màu sắc phân minh và giống với thiết kế hoặc hình mẫu.

Do đó, bạn sẽ sở hữu một phụ kiện được ứng dụng công nghệ hiện đại.

In ốp lưng điện thoại cần lưu ý những hạng mục gì?

Lựa chọn bản thiết kế khi in ốp điện thoại

Khi in ốp điện thoại, điều đầu tiên bạn cần là một bản thiết kế. Bạn có thể yêu cầu thiết kế khi chọn dịch vụ in ốp tại các địa chỉ trong trường hợp bạn có ý tưởng. Đối với các thiết kế lấy từ ảnh chụp, việc thiết kế sẽ đơn giản hơn.

Các mẫu thiết kế cần có sự thống nhất với bên in ấn để đánh giá sản phẩm tốt hơn. Bạn có thể lựa chọn bất cứ mẫu thiết kế nào mà mình yêu thích. Chiếc ốp bạn nhận được chắc chắn sẽ cực kỳ ấn tượng.

in ốp điện thoại

Lựa chọn công nghệ in ốp mới và hiện đại

Công nghệ in ấn là yếu tố quan trọng mà bạn cần quan tâm. Công nghệ in càng mới và hiện đại sẽ càng mang đến cho bạn chất lượng ấn phẩm tốt nhất. Bạn sẽ hạn chế được các vấn đề như sản phẩm không giống với thiết kế.

Hiện nay, công nghệ in ấn tại các công ty rất được chú trọng. Bạn nên tìm hiểu các công nghệ in ốp lưng điện thoại phổ biến hiện nay. Các công nghệ có ưu nhược điểm như thế nào để có lựa chọn tốt nhất cho mình.

Chất liệu và nguyên liệu sản xuất và in ốp đảm bảo chất lượng

Chất liệu sử dụng để in ốp điện thoại hiện nay vô cùng đa dạng: kính tráng gương, silicon dẻo, nhựa dẻo, nhựa cứng…

Mỗi chất liệu đều có những ưu điểm riêng để mang đến chất lượng cho sản phẩm tốt nhất cho sản phẩm. Bạn có thể dựa vào sở thích để lựa chọn chất liệu.

chất liệu ốp lưng

Lựa chọn nguyên liệu mực in chất lượng

Mực in đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo hình trên chiếc ốp. Bạn cần chọn mực in chất lượng để đảm bảo vấn đề màu sắc. Màu mực sẽ rõ nét và được lưu lâu hơn.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ in ốp

Tất cả các yếu tố trên đều được quyết định bởi công ty, địa chỉ sẽ cung cấp dịch vụ in ốp. Một nơi là việc uy tín sẽ mang đến cho bạn chất lượng sản phẩm đảm bảo.

Bạn nên nghiên cứu để lựa chọn những nơi cung cấp dịch vụ chất lượng như: thiết kế miễn phí, thời gian in ốp và giao hàng, bảo hành, xử lý cần thiết khi khách hàng phản hồi.

Top những mẫu in ốp lưng điện thoại thịnh hành nhất

Ốp lưng in tên cách điệu

Tên gọi đối với nhiều người được xem là niềm tự hào. Mỗi chúng ta đều được sinh ra và trao gửi với một cái tên thật ý nghĩa. Việc sử dụng tên gọi để in ốp điện thoại vì thế cũng được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Phần tên sẽ được in cách điệu bằng những nét vẽ và font chữ ấn tượng. Bạn đừng lo trông chúng sẽ đơn điệu bởi bên in ấn sẽ có thêm những chi tiết kết hợp để bản thiết kế ốp màu sắc hơn.

Bạn có thể chọn một hình trái tim đơn giản, những bông hoa nhiều màu sắc, hình đôi môi, hình con bướm.

Ốp lưng in tên

Mẫu in ốp lưng dành riêng cho các cặp đôi

Đối với ốp dành cho các cặp đôi, bạn có rất nhiều ý tưởng để lựa chọn. Một số gợi ý bạn có thể ghi chú lại như sau:

  • Ốp có cùng thiết kế nhưng in tên của các cặp đôi;
  • Ốp mang chủ đề matching couple;
  • Ốp trang trí bằng hình hoạt hình;
  • Ốp sử dụng ảnh chụp của hai người,…

Ốp dành cho các cặp đôi thường có sự tương đồng hoặc liên quan tới nhau. Chúng giúp các cặp đôi khẳng định chủ quyền, thể hiện những điều riêng biệt và giúp tình cảm của họ trở nên bền chặt hơn.

in ốp lưng đôi

Ốp lưng điện thoại in hình vẽ phác họa

Đây là một trong những mẫu thiết kế mới được nhiều người yêu thích. Những khoảnh khắc chụp ảnh đời thường sẽ được in vào chiếc ốp điện thoại bạn cầm hằng ngày.

Nhờ công nghệ in hiện đại, ốp điện thoại được phác họa một cách đáng yêu và rất dễ thương. Ảnh trên ốp mô phỏng cực tốt ảnh bạn chụp bên ngoài.

Mẫu ốp in hình cá nhân cực ấn tượng

Với việc in hình cá nhân, ốp điện thoại của bạn sẽ giống như một khung ảnh thu nhỏ. Lựa chọn một bức ảnh bạn yêu thích nhất và in ốp, bất cứ lúc nào trong ngày, bạn cũng đều có thể ngắm nhìn bức ảnh ấy.

Nó có thể giúp tâm trạng của bạn trở nên vui vẻ và nhiều năng lượng hơn.

in ốp lưng

Ốp lưng chibi cực dễ thương

Ốp lưng sử dụng hình chibi để trang trí là mẫu phổ biến từ khá lâu rồi. Những hình chibi dễ thương, nhỏ xinh có thể được mô phỏng từ bất cứ chi tiết nào: ảnh chụp, nhân vật hoạt hình,… Chúng mang đến cảm giác trẻ trung, vui tươi, đậm chất GenZ. Các bạn trẻ hầu hết đều thích mẫu ốp này.

Đặt ốp lưng theo logo công ty, doanh nghiệp

Ốp điện thoại không chỉ mang mục đích cá nhân, các công ty, doanh nghiệp hiện nay cũng sử dụng ốp điện thoại như một cách truyền thông khá hiệu quả.

Ốp điện thoại dùng cho nhân viên công ty hoặc dùng làm quà tặng. Độ nhận diện thương hiệu sẽ cao hơn. Mỗi công ty có logo riêng nên ốp điện thoại mẫu này cũng vô cùng đa dạng.

đặt ốp lưng

In ốp lưng có nhiều sự lựa chọn về mẫu mã dành cho bạn, chất lượng cao nên thời gian sử dụng lâu dài. Bạn đã lựa chọn được cho mình mẫu ốp ưng ý hay chưa?

SĐT: 0396010929

Facebook: https://m.me/langiomoi.phukien

Zalo: http://zalo.me/0396010929

Website: https://langiomoi.com/

Trả lời