in ốp lưng theo yêu cầu

Đặt In Ốp Lưng Theo Yêu Cầu Chất Lượng Chuẩn Chỉnh Với 05 Tips Cực Hữu Ích

Bạn nghĩ thế nào về việc đặt in ốp lưng theo yêu cầu với mẫu do chính mình tự thiết kế? Có phải bạn đang chán ngán với các mẫu ốp lưng có sẵn? Và bạn đang tìm kiếm một thiết kế ốp lưng đặc biệt hơn? Thế thì bạn nghĩ sao về những mẫu ốp lưng in, được thiết kế bởi chính bạn. Những chiếc smartphone hiện nay cũng được xem như là một món đồ thời trang vậy. Do đó, một chiếc ốp lưng in với ý tưởng độc đáo sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời mà không gây nhàm chán nữa. Sau đây, langiomoi.com sẽ bật mí ngay 5 tips cần biết khi đặt in ốp lưng theo yêu cầu nhé.

In ốp lưng theo yêu cầu chuẩn chất lượng đỉnh ngoại hình với 05 mẹo sau

Tìm kiếm sẵn ý tưởng in ốp lưng điện thoại

Bước đầu tiên và được xem là quan trọng nhất nếu muốn in ốp lưng là phải có ý tưởng. Do đó, trước khi đặt ốp lưng in thì bạn nên tìm kiếm ý tưởng thiết kế trước nhé.

in ốp lưng theo yêu cầu

Để giúp bạn tìm kiếm ý tưởng in ốp lưng theo yêu cầu thì Làn Gió Mới xin bật mí một số nguồn ý tưởng sau đây. Đây đều là những ý tưởng vô cùng gần gũi và phong phú mà bạn có thể tham khảo.

  • Bạn có thể chụp ảnh, xem tranh vẽ của các họa sĩ hoặc những tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn.
  • Bạn có thể sử dụng hình ảnh chính mình, của các thành viên trong gia đình yêu quý của bạn.
  • Những khoảnh khắc đáng nhớ, những kỷ niệm chung của bạn với người thân, bạn bè, người ấy. Cũng là một ý tưởng khá hay để in ốp lưng điện thoại đấy.
  • Bạn nghĩ sao về việc sử dụng những bức ảnh thú cưng của bạn để đặt làm ốp lưng?
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng những cụm từ hoặc những câu văn ngắn để in ốp lưng. Với ý tưởng này, bạn nên lựa chọn những câu nói ý nghĩa, động viên bản thân mình.
  • Những màu sắc, hình ảnh đặc trưng để phản ánh tính cách và đặc điểm con người bạn.
  • Những họa tiết thiên nhiên cũng là một ý tưởng khá hay để thiết kế ốp lưng.

Lựa chọn màu sắc phù hợp cho ốp lưng theo yêu cầu dựa trên sở thích

Sắc màu cũng được xem là yếu tố giúp khơi gợi lên nhiều cảm xúc trong mỗi chúng ta. Chẳng hạn như, màu đỏ thường sẽ tạo cảm giác về sự say mê, tình yêu, sự hiếu chiến.

Khi lựa chọn màu sắc in ốp lưng theo yêu cầu thì bạn nên hướng tới những màu sắc dựa trên cá tính của mình.

Thậm chí, bạn cũng có thể tự mình sáng tạo nên những màu sắc khác. Miễn là bạn cảm thấy phù hợp với cá nhân bạn và yêu thích sự độc đáo đó là được.

ốp lưng theo yêu cầu

Lưu ý trong việc lựa chọn kiểu chữ in ốp lưng

Bước tiếp theo mà langiomoi.com muốn lưu ý với bạn là việc lựa chọn kiểu chữ in đối với những bạn muốn in ốp lưng chữ nhé.

Kiểu chữ là yếu tố giúp tạo nên cá tính cho mẫu ốp lưng in đấy. Có rất nhiều kiểu chữ mà bạn có thể lựa chọn: chữ in, chữ viết tay, chữ truyện tranh,…

Khi lựa chọn kiểu chữ in ốp lưng theo yêu cầu thì nên suy nghĩ xem nó có phù hợp với điện thoại của bạn không.

Khi thiết kế cũng cần hạn chế tránh sử dụng nhiều kiểu chữ vì sẽ làm rối mắt người nhìn. Chỉ nên tập trung vào xây dựng ý tưởng dựa trên 1 hoặc 2 font chữ thôi bạn nhé.

in ốp lưng

Sử dụng hình ảnh có độ phân giải cao khi in ốp lưng theo yêu cầu

Nếu bạn quyết định sử dụng hình ảnh để đặt ốp lưng in thì nên chú ý đến chất lượng hình ảnh.

Khi tải hình ảnh dùng cho mục đích thiết kế lên thì bạn cần lưu ý đến chất lượng. Bởi vì chất lượng hình ảnh càng cao thì chiếc ốp lưng in sẽ càng bắt mắt và thu hút.

Bạn hãy nhớ nhé, dù ý tưởng của bạn có hay đến đâu nhưng hình ảnh kém chất lượng thì cũng bỏ đi. Vì nó sẽ không phản ánh hết những gì bạn muốn truyền tải.

Chính vì vậy, khi tải ảnh thì nên chọn những bức ảnh có dung lượng tối đa là 10MB và nên để ở dạng PNG, JPEG, GIF. Có như vậy thì những bức ảnh bạn chọn sẽ có chất lượng in tốt nhất.

Sau khi đã tải được những bức ảnh chất lượng lên thì bạn có thể tiến hành thiết kế rồi.

Ở bước này, bạn có thể tùy chỉnh, thu phóng hoặc đặt để hình ảnh tùy theo sở thích cá nhân. Miễn là nó phù hợp với ốp lưng điện thoại của bạn. Bạn hãy thử ghép nhiều hình ảnh lại xem như thế nào nhé!

in ốp lưng theo yêu cầu

Thiết kế ốp lưng in nên chú trọng sự đơn giản

Làn Gió Mới nghĩ rằng khi bạn bắt đầu lên ý tưởng in ốp theo yêu cầu thì bạn sẽ rất háo hức và mong muốn tạo nên một chiếc ốp lưng thật động đáo đúng không nào?

Tuy nhiên, nếu bạn quá tham lam chi tiết sẽ dễ khiến ý tưởng của bạn trở nên lộn xộn và gây rối mắt cho người nhìn đấy. Vì thế, khi thiết kế ốp lưng in bạn cũng nên đề cao đến sự đơn giản trong thiết kế nhé.

Chú trọng sự đơn giản ở đây có thể đến từ việc: bạn chỉ nên sử dụng 1 hoặc 2 màu, 1 hoặc 2 kiểu chữ là tối đa, tránh kết hợp quá nhiều yếu tố.

Bạn hãy luôn suy nghĩ đến việc tạo khoảng trống cho thiết kế ốp lưng in của mình để tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái và không quá căng thẳng cho người nhìn nhé.

Làn Gió Mới chúng mình tin chắc rằng với những mẹo và những lưu ý này sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng để thiết kế và in ốp lưng theo yêu cầu.

Nếu bạn đã có ý tưởng mà chưa biết vào đâu để thực hiện ý tưởng của mình thì hãy đọc tiếp nội dung sau đây nha. Mình sẽ bật mí ngay với bạn một website cực kì hữu ích để thiết kế ốp lưng in cho dế yêu của bạn đó.

ốp lưng in

Phần mềm tự thiết kế – in ốp lưng theo yêu cầu tại Làn Gió Mới

Như mình có giới thiệu ở trên, mình sẽ bật mí ngay cho bạn một website cực kỳ “lợi hại” để hiện thực hóa các ý tưởng thiết kế trong đầu của bạn: đó là trang langiomoi.com.

Truy cập vào đường link này bạn sẽ được tự mình thiết kế ra chiếc ốp lưng in thật phong cách và mang đậm tính cá nhân của bạn với phần mềm tự thiết kế của chúng mình.

Những điểm nổi bật của phần mềm thiết kế in ốp lưng ở Làn Gió Mới

Phần mềm tự thiết kế và in ốp lưng theo yêu cầu này dựa trên hình thức online nên bạn không cần phải đi đâu cả, không cần phải tốn dung lượng để tải về máy tính hay điện thoại mà bạn có thể sử dụng trực tiếp phần mềm này trên chính website của Làn Gió Mới nhé.

Chỉ với 3 bước thực hiện là đã có ngay cho mình một chiếc ốp lưng in theo yêu cầu một cách nhanh chóng và đơn giản nhất rồi.

in ốp lưng theo yêu cầu

Hướng dẫn đặt in ốp lưng theo yêu cầu trên phần mềm tự thiết kế tại Làn Gió Mới

Với 3 bước thực hiện đơn giản và nhanh chóng, bạn sẽ có thể tự mình thiết kế ra một chiếc ốp lưng in cho riêng bản thân rồi.

  • Bước 1: Bạn sẽ được lựa chọn mẫu điện thoại mà bạn cần thiết kế.
  • Bước 2: Lựa chọn chất liệu và chất lượng ốp lưng in. Nếu bạn chưa rõ về chất liệu in ốp lưng thì có thể nhắn tin trực tiếp cho chúng mình để được hỗ trợ ngay tức thì với các designer nhé.
  • Bước 3: Tiến hành thiết kế và đặt hàng. Đây sẽ là bước bạn chính thức bắt tay vào thực hiện ý tưởng của bạn đấy. Nếu bạn cần thêm người tư vấn thêm về ý tưởng thì hãy liên hệ ngay với các designer của chúng mình nhé.
đặt in ốp lưng theo yêu cầu

Trên đây là tất cả những gì mình muốn chia sẻ và bật mí đến bạn về các tips khi in ốp lưng theo yêu cầu. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế, bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế của các designer bên Làn Gió Mới hoặc gọi trực tiếp để được tư vấn một cách nhiệt tình nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

SĐT: 0396010929

Facebook: https://m.me/langiomoi.phukien

Zalo: http://zalo.me/0396010929

Website: https://langiomoi.com

Trả lời