01. Xem hàng trước khi nhận – Từ chối nhận hàng nếu không hài lòng

Chúng tôi biết rằng trên thị trường có nhiều shop in ấn giá rẽ với chất lượng rất tệ, ví dụ: phôi ốp kém chất lượng không vừa khít điện thoại, hình ảnh in ra bị mờ, sai màu sắc,… Để đảm bảo quyền lợi quý khách tại langiomoi.com khách hàng có thể kiểm tra hàng trước khi nhận. Nếu ốp lưng không đúng yêu cầu của quý khách về chất liệu, thiết kế, chất lượng in ấn,…quý khách có thể từ chối nhận hàng.

02. 07 ngày đổi trả

Trong trường hợp có lỗi phát sinh từ nhà sản xuất trong 07 ngày đầu sử dụng, quý khách có thể yêu cầu đổi-trả hàng hóa.

03. Bảo hành 06 tháng*

Tại langiomoi.com, chúng tôi bảo hành tất các hư hỏng do lỗi sản xuất như: ốp bị bong tróc, bị rách viền,…trong 06 tháng đầu sử dụng.

Các ốp hư hỏng này sẽ được thay thế bằng cách in lại ốp lưng mới và giao cho quý khách. (Trong một vài tính huống quý khách cần gửi ốp lưng về trụ sở của langiomoi.com để thợ in tiến hành kiểm tra)

Ốp in lại bảo hành sẽ in đúng dòng điện thoại, chất liệu và thiết kế cũ.

Chỉ áp dụng cho đơn hàng in chất lượng cao

04. Hỗ trợ thiết kế miễn phí

Khi khách hàng có nhu cầu chỉnh sửa hình ảnh, thêm chữ, thiết kế,…đội ngũ nhân sự tại langiomoi.com sẽ hỗ trợ quý khách miễn phí

05. Đóng gói cẩn thận

Để bảo vệ ốp lưng trong quá trình vận chuyển, tất cả sản phấm sẽ được đóng bọc kiến, hộp cứng cáp và có túi bóng khí bên ngoài để giảm sự tác động của va chạm.

06. Giảm 5% từ lần mua thứ 2

Chúng tôi hiểu rằng khách hàng cũ là tài sản quý giá của bất kỳ doanh nghiệp nào. Langiomoi.com có chính sách tri ân dành cho khách hàng cũ: Từ đơn đặt hàng thứ 2 sẽ được giảm giá 5% và miễn phí vận chuyển

Chỉ áp dụng cho đơn hàng in chất lượng cao